Nâng mũi S Line ở Sài Gòn

DỊCH VỤ NÂNG MŨI S-LINE Ở SÀI GÒN

Dịch vụ nâng mũi s-line ở Sài Gòn hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng dịch vụ này rất nhiều để thay đổi ngoại hình lẫn tướng học theo chiều hướng tốt hơn. Vì dịch vụ nâng mũi s-line ở Sài Gòn sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp, thanh tú, giúp bạn tự tin thể hiện, cuộc sống của bạn gặp mọi điều may mắn và nhất là vẫn an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi s-line là phương pháp nâng mũi rất an toàn, được sử dụng bằng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân, sụn nhân tạo làm bằng chất liệu silicon dẻo đã được kiểm chứng và được sử dụng rộng rãi trong và ngoài cả nước còn sụn tự thân được lấy chính trên cơ thể của bạn, sụn tự thân bao bọc sụn nhân tạo và được đặt vào đúng khoang mũi của bạn. Điều chỉnh cấu tạo mũi của bạn cho ngay ngắn và thon gọn.

Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ viện đều có Dịch vụ nâng mũi s-line ở Sài Gòn và Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi là một trong những thẩm mỹ viện ở TpHCM có dịch vụ nâng mũi s-line nhưng Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi là cơ sở nâng mũi s-line uy tín nhất và chất lượng nhất.

Giấy phép hoạt động:

 • Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền do sở y tế tp.HCM cấp phép hoạt động số 5539/SSYT-GPHD.
 • Hình thức hoạt động: phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Chứng chỉ hành nghề:

 • ThBs. Trần Thị Thanh Tuyền được Bộ y tế tp.HCM cấp chứng chỉ hành nghề số 7581/SYT-CCHN
 • Phạm vi hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
 • ThBs. Trần Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp thạc sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình tại trường Đại học y Hà Nội.
 • Hơn 10 năm trong nghề và chuyên tu tại nước ngoài.
 • Được đào tạo hệ chình quy và tốt nghiệp Đại học Bác sĩ Đa khoa trường Đại học Y Dược TPHCM (1988-1994)
 • Học vị Thạc sĩ y học chuyên ngành Phẩu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ trường Đại học Y Hà Nội (2009-2011)
 • Chứng chỉ sau Đại học chuyên ngành Phẩu thuật Tạo hình đại học Y Hà Nội (2005-2006)
 • Đã thực Tập Tại khoa Phẩu thuật tạo hình bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Không những thế Bác sĩ Thanh Tuyền luôn tìm tồi học hỏi các kĩ thuật hiện đại cũng như luôn rèn luyện tay nghề của mình.

Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn hiểu nâng mũi s-line có các ưu điểm gì và hiệu quả mang lại ra sao và cũng chính đôi tay khéo léo và chuyên nghiệp của Bác sĩ Thanh Tuyền thực hiện quy trình nâng mũi cho bạn. Bạn không cần lo lắng bất kì vấn đề nào vì Bác sĩ Thanh Tuyền đã thấu hiểu hết mọi lo lắng của bạn và đã có biện pháp giải quyết hết mang lại cho bạn sự thoải mái trước và sau phẫu thuật nâng mũi s-line tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi.

Bạn sẽ có chiếc mũi mới đẹp và tồn tại vĩnh viễn chỉ cần tốn 30 phút phẫu thuật sử dụng dịch vụ nâng mũi s-line ở TpHCM tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi.